Unduh Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online 4.1.5 Apk

Unduh Cờ tướng – Cờ Úp – ZingPlay online 4.1.5 Apk

8.4 (17804)Board, Games

Description of Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online

Game Cờ tướng đã xuất hiện từ rất lâu đời, được nhiều thế hệ yêu thích bởi việc chơi game Cờ tướng cũng như việc cần quân đánh trận. Hiện nay, Cờ Tướng trở thành một trò chơi trí tuệ mang tầm cỡ quốc tế với tên gọi Chinese Chess.

Là một game trong cổng game ZingPlay, Cờ Tướng nhanh chóng trở thành một trong những game được yêu thích nhất của Cổng game này

Mỗi ván chơi, người chơi đều phải trải qua ba giai đoạn: Khai cuộc, Trung cuộc và Tàn cuộc. Khai cuộc quyết định xem ván chơi có thuận lợi hay không? Trung cuộc thể hiện khả năng tư duy, chiến thuật trong từng nước đi. Tàn cuộc sẽ quyết định người chơi có nhanh chóng kết thúc ván cờ không? Bạn là người đam mê trong lĩnh vực Cờ Tướng, hãy cùng ZingPlay khai thác chiến thuật đánh cờ của bạn.

===========

Hướng dẫn chơi Game:

Để chơi Cờ Tướng trên ZingPlay bạn cần đăng nhập bằng tài khoản ZingID hoặc kết nối ngay với một trong 3 tài khoản có sẵn trên điện thoại của bạn: ZingMe, Facebook hoặc Zalo. Với rất nhiều cách thức đăng nhập, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm Cờ Tướng của ZingPlay một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.
Change display of game.

C tng – C p – ZingPlay online 4.1.5 screenshots 3
C tng – C p – ZingPlay online 4.1.5 screenshots 3

App Information of Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online

App Name Cờ tướng - Cờ Úp - ZingPlay online v4.1.5
Genre Board, Games
Size49.7 MB
Latest Version4.1.5
Get it On Google Play
Update2019-05-13
Package Namegsn.zingplay.cotuong
Rating 8.4 ( 17804 )
Installs1,000,000+

Leave a Reply

Your email address will not be published.